Cặp đôi Mercedes-benz GLC với công suất mạnh mẽ

Sau khi qua tay độ, GLC và GLC Coupe 250 4Matic có công suất 241 mã lực, xe chỉ mất chưa đầy 7 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ

Được cầm lái những chiếc SUV “Mẹc” luôn là những trải nghiệm khó quên. Khả năng vận hành ổn định, chắc chắn cùng những tính năng, công nghệ đỉnh cao thực sự đã giúp những chiếc xe với biểu tượng ngôi sao ba cánh chinh phục biết bao trái tim suốt nhiều năm qua.

Điều thú vị là dù hãng xe Đức đã có GLC 43 dành cho các tín đồ tốc độ, nhưng vẫn có không ít người dùng mong muốn được “cầm cương” một mẫu xe hiệu năng cao trong hình hài của một chiếc SUV đơn giản nhưng không quá hầm hố. Hai sản phẩm dưới đây của Brabus có thể là phương án lựa chọn hợp lý cho bạn.

Đúng như tiêu chí, gần như không có sự khác biệt lớn giữa hai sản phẩm Mercedes-Benz GLC và GLC Coupe của Brabus với xe nguyên bản. Hãng độ chỉ làm mới một vài chi tiết bên ngoài như mặt ca lăng, cánh gió, màu sơn bên ngoài. Dù không có những bộ bodykit cực “ngầu” nhưng “chất chơi” vẫn hiện rõ ở GLC, nhất là mẫu GLC Coupe.

Sau khi qua tay độ, GLC và GLC Coupe 250 4Matic có công suất 241 mã lực, xe chỉ mất chưa đầy 7 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ – biến thể nguyên bản mất 7,3 giây. Đáng chú ý là không chỉ có bản máy xăng mà Brabus cũng “sờ” tới bản máy dầu – vốn có mức mô-men xoắn lớn hơn – GLC 220d và GLC Coupe 250d. Kết quả, mô-men xoắn tăng thêm 50 Nm đồng thời rút ngắn thời gian tăng tốc xuống còn 7,1 giây.

Dĩ nhiên, GLC 43 vẫn là chiếc xe được “chăm chút” kĩ lưỡng hơn cả, thể hiện ở kiểu dáng lẫn hiệu năng vận hành. Tuy nhiên, hai mẫu xe độ của Brabus trên đây cũng là phương án hợp lý cho những “tay chơi” mới vào nghề.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *